หน้าแรก

เซบียาพบบายาโดลิด ลาลีกานัดหน้า Sbobet รับลงขัน

เซบียาพบบายาโดลิด ลาลีกานัดหน้า Sbobet รับลงขัน
ฟุตบอลลาลีกาสเปนคู่ที่ 7 ของนัดหน้า เป็นการโคจรมาพบกันของทีมเซบียาในฐานเจ้าบ้าน กับบายาดดลิดในฐานทีมเยือน ก่อนการแข่งขันจะเริ่มเวลา 22.15 น. วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน กรูรูได้ทำการฟันธงว่าโอกาสชนะ 67% น่าจะเป็นของ เซบียาเจ้าบ้าน ในขณะที่บายาโดลิดทีมเยือนโอกาสชนะอยู่ที่ 14% ส่วนอีก 19% ที่เหลือจากนั้นฟันธงว่าเกมอาจจะจบที่สกอร์ เสมอในสนาม ซึ่งหากเปรียบเทียบการแพ้ชนะตามลำดับในตารางคะแนน การฟันธงให้เซบียาทีมอันดับ 3 เป็นฝ่ายชนะ บายาโดลิดทีมอันดับ 9 นัดสมเหตุสมผลแล้ว แต่เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนเลือกข้างลงขันกับ Sbobet ขอให้แฟนบอลทุกท่านพิจารณาผลต่างการทำประตู และโอกาสครองบอลในสนาม จากข้อมูลการแข่งขัน 3 นัดล่าสุดที่ทั้ง 2 ทีมลงสนาม เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกขั้น ตามข้อมูลที่ปรากฏด้านล่างนี้

เซบียา

เซบียาเจ้าบ้านในการแข่งขันนัดต่อไป มีคะแนนสะสมทั้งหมด 20 แต้ม ซึ่งเกิดจากการชนะคุ่แข่งทั้งหมด 6 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ไป 3 นัด ส่วนผลต่างการทำประตูทั้งหมดในปัจจุบันอยู่ที่ 22 – 13 = 9 ประตู สำหรับการแข่งขันนัดที่ 1 จาก 3 ที่ลงสนาม เซบียาเป้นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมฮูเอสก้า ในรายการลาลีกา ระบบที่ใช้ลงสนามนัดนี้เป็นแบบ 3-4-1-2 ส่วนผลการแข่งขันจบที่สกอร์ 2 – 1 ประตู เซบียาเป้นฝ่ายเอาชนะทีมเยือนสำเร็จ โดยโอกาสครองบอลในสนามทั้งหมดอยู่ที่ 63% ต่อมาการแข่งขันนัดที่ 2 จาก 3 เซบียาไปเยือนทีมวิลล่าโนเวนเซ่ที่สนาม Estadio Romero Cuerda ในรายการโกปาเดลเรย์ ระบบที่ใช้ลงสนามนัดนี้เป็นแบบ 3-4-3 ส่วนผลการแข่งขันในสนามจบที่สกอร์เสมอ 0 – 0 ประตู แม้เซบียามีโอกาสครองบอลในสนามและโอกาสทำประตูเหนือเจ้าบ้านที่ 70 – 30 เปอร์เซ็น กับ 21 – 9 ครั้งก็ตาม สุดท้ายการแข่งขันนัดที่ 3 จาก 3 นัดล่าสุดที่ลงสนาม เซบียาไปเยือนทีมอคิห์ซาร์ ที่สนาม Spor Toto Akhisar Belediye Stadı ในรายการยูฟ่ายูโรป่าลีก ระบบที่ใช้ลงสนามเป็นแบบ 3-5-2 ส่วนผลการแข่งขันในสนามจบที่สกอร์ 2 – 3 ประตู แฟน ๆ ที่ลงขันเซบียาในนัดนี้กับ Sbobet ยิ้มแฉ่ง เพราะเซบียาเป้นฝ่ายเอาชนะเจ้าบ้านสำเร็จ โดยโอกาสครองบอลในสนามทั้งหมดอยู่ที่ 63%

บายาโดลิด

บายาโดลิดทีมเยือนในนัดหน้า มีคะแนนสะสมทั้งหมด 16 แต้ม ซึ่งเกิดจากการชนะคู่แข่งสำเร็จ 4 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ไป 3 นัด ส่วนผลต่างการทำประตูทั้งหมดในปัจจุบันอยู่ที่ 9 – 9 = 0 ประตู สำหรับการแข่งขันนัดแรกจาก 3 ที่บายาโดลิดลงสนาม พวกเขาเป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมอัสปัญญอล ในรายการลาลีกา ระบบที่ใช้ลงสนามเป็นแบบ 4-4-2 ส่วนผลการแข่งขันในสนามจบที่สกอร์เสมอ 1 – 1 ประตู แม้บายาโดลิดจะครองบอลได้เปรียบเทียบเยือนที่ 56% ก็ตาม ต่อมาการแข่งขันนัดที่ 2 จาก 3 บายาดดลิดไปเยือนทีมมายอร์ก้าที่สนาม Iberostar Stadium ในรายการโกปาเดลเรย์ ระบบที่ใช้ลงสนามแข่งขันนัดนี้เป็นแบบ 4-4-2 เช่นเดิม ส่วนผลการแข่งขันจบที่สกอร์ 1 – 2 ประตู บายาโดลิดเป็นฝ่ายเอาชนะเจ้าบ้านสำเร็จ โดยโอกาสครองบอลทั้งหมดเหนือกว่าที่ 59% สุดท้ายการแข่งขันนัดที่ 3 จาก 3 นัดล่าสุดที่ลงสนาม บายาโดลิดไปเยือนทีมเรอัลมาดริดที่สนามเบร์นาเบว ระบบที่ใช้ลงสนามยังเป็นแบบ 4-4-2 เช่นเดิม ส่วนผลการแข่งขันในสนามจบที่สกอร์ 2 – 0 ประตู เรอัลมาดริดเป็นฝ่ายเอาชนะบายาโดลิดแบบขาดรอย โดยโอกาสครองบอลในสนามทั้งหมดอยู่ที่ 59 – 41 เปอร์เซ็น

รายชื่อผู้เล่นและระบบที่คาดว่าจะใช้แข่งขันในสนาม มีดังนี้

เซบีย่า น่าจะใช้ระบบ (3-4-1-2) ซึ่งประกอบด้วย โธมัส วาคลิค (ผู้รักษาประตู) ซิมอน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่, เซร์จี้ โกเมซ , เฆซุส นาบาส, เอเวร์ บาเนก้า, ฟรังโก้ วาซเกซ, กีเยร์เม่ อาราน่า , ปาโบล ซาราเบีย , วิสซาม เบน เยแดร์ และอันเดร ซิลวา

บายาโดลิด น่าจะใช้ระบบ (4-2-2) ซึ่งประกอบไปด้วย ยอร์ดี้ มาซิป (ผู้รักษาประตู) ฆาบี โมยาโน่, กิโก้ โอลิบาส, เฟร์นานโด้ กาเลโร่, นาโช่ มาร์ติเนซ , อานูอาร์ ตูฮามี่, รูเบน อัลการาซ , เกโก้, ออสการ์ ปลาโน, โทนี่ บีย่า และเอเนส อูนัล

19/11/2018
ffrf-forum.com ทางเช้าเกมส์พนันออนไลน์ที่คาสิโนออนไลน์เปิดบริการในไทย